Smirk?

😏 

Chắc hẳn các bro từng dùng icon này không dưới vài lần trong những lần trò chuyện với bạn bè. Icon 😏 hay còn gọi là smirking face. Theo thống kê từ blog Emoji All thì icon smirking face là icon được sử dụng nhiều nhất năm 2021 ở Việt Nam. 

Vậy tại sao Smirking face lại được sử dụng nhiều như vậy? Liệu nó có gì thú vị không? 

Smirk mang rất nhiều tầng ý nghĩa, nên vì thế chúng ta có thể sử dụng nó trong rất nhiều hoàn cảnh khác nhau. 

Chúng ta có thể phân ra làm hai trường hợp: 

Trường hợp 1: Đối với người nhìn vào nụ cười smirk 

Khó chịu. Mình tin đây là cảm giác đầu tiên mà bạn cảm thấy khi nhìn người khác cười kiểu smirk. Hình như đứa kia nó cười đểu mình thì phải. Nhìn bố láo vl. Nó đang khinh bỉ mình. Nhìn thật sự đáng ghét. Tiếp theo là gì? Là sự tò mò. Đúng vậy bạn sẽ bắt đầu tò mò, tò mò về sự bí ẩn của nụ cười đó, cái tk cha kia nó đang cười cái quái gì vậy, tại sao nó lại khinh bỉ mình…. 

Trường hợp 2: Đối với bản thân người sở hữu nụ cười smirk 

Một sự thật đau lòng nhưng vẫn phải nói ra dành cho những người ko thể sở hữu nụ cười smirk, đó chính là cái tk cha mà bạn nghĩ nó đang cười đều bạn, thực ra nó chả quan tâm bạn là ai đâu. Bọn smirk cười chỉ đơn giản là đang tự thỏa mãn cái khoảnh khắc của họ, một sự tận hưởng vì bản thân biết trước những điều gì sẽ xảy ra, vì người nó ghét gặp phải điều không may. Đó là sự thỏa mãn đến từ bên trong con người họ. Và một điểm chung của những con người này đó là họ rất thông minh và cực nhiều trải nghiệm. Cho dù bạn có dành thời gian suy đoán, tò mò, nguyền rủa họ, họ cũng sẽ chả quan tâm. Họ tự biết mình là ai và tự biết nụ cười của họ chẳng phải là như bạn đang suy nghĩ đâu. Họ cũng sẽ chả quan tâm đến cảm nhận của bạn đâu. 

Và nụ cười smirk cũng chính là một đặc điểm trong hệ tư tưởng Neverbegood của tụi mình, nụ cười này bạn có thể tìm thấy trong hàng loạt các post cũng như model của Neverbegood. 

Neverbegood chính là một hệ tư tưởng của những con người thông minh, nhiều trải nghiệm, bí ẩn. Bạn có thể ghét, nhưng chưa bao giờ bạn hết tò mò về những con người Neverbegood. Vì đơn giản chúng tôi vô cùng bí ẩn và thú vị, Và nếu như các bạn đang tò mò về liệu next plan của Neverbegood là gì? Gợi ý nhé, là khinh bỉ các bạn đó. 😏