Client Services

Đổi & Trả hàng

TRẢ HÀNG
NBG sẽ không giải quyết những trường hợp trả lại hàng (bao gồm sản phẩm mua trực tiếp tại Store hoặc đặt hàng Online)
Trước khi mua các bạn hãy kiểm tra thật kỹ lưỡng thông tin sản phẩm (về màu sắc, size) và nếu có thắc mắc, hãy liên lạc với NBG qua trang fanpage facebook, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn cho các bạn. Chúng tôi xin không chịu trách nhiệm cho những sơ sót của khách hàng sau khi mua như nhầm về số đo, màu sắc, không hợp sở thích (đối với các bạn mua trực tiếp tại Store).

ĐỔI HÀNG
– NBG chỉ áp dụng đổi sang sản phẩm bằng hoặc hơn giá trị sản phẩm ban đầu.

– Hãy đảm bảo các thông tin của các bạn chính xác để vận chuyển đến đúng địa chỉ người nhận, trong trường hợp sai địa chỉ, tắt máy điện thoại, vắng mặt tại nơi được chuyển đến, hàng bị gửi trả lại, người mua hoàn toàn phải chịu phí vận chuyển (bao gồm phí hoàn trả và phí vận chuyển lại). NBG sẽ không chịu trách nhiệm về việc mất mát hàng khi thông tin các bạn không đưa đầy đủ và chính xác.

– Đối với sản phẩm bị lỗi, hay do sơ suất của NBG gửi nhầm đồ cho các bạn, chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn phí vận chuyển đổi lại sản phẩm (đối với các bạn ở xa), nhận đổi sản phẩm trong vòng 2 ngày sau khi mua và kèm theo hóa đơn(đối với các bạn mua trực tiếp tại store/nội thành). Tuy nhiên, sản phẩm đổi phải còn trong tình trạng nguyên vẹn tag áo, tem giá, chưa qua xử lý giặt ủi, có dấu hiệu sử dụng và chứng minh được tình trạng hư hỏng. Ngoài ra chúng tôi sẽ không giải quyết việc đổi trả hàng.

– Sản phẩm được đặt mua Online tại website hoặc fanpage nếu tiến hành đổi tại Store (và ngược lại), BẮT BUỘC phải còn hóa đơn và trong trường hợp đổi sang sản phẩm có giá trị cao hơn sẽ không được áp dụng tích điểm gộp.

* Tất cả sản phẩm nằm trong chương trình khuyến mãi không được áp dụng đổi hàng.